CHÍNH THỨC THÀNH LẬP CLB TỪ THIỆN PHUCBINHDONATION: TRAO CƠ HỘI - NÂNG ƯỚC MƠ

22/02/2017 00:40:13, lượt xem: 2496

CHÍNH THỨC THÀNH LẬP CLB TỪ THIỆN PHUCBINHDONATION: TRAO CƠ HỘI - NÂNG ƯỚC MƠ

Đối với trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, cuộc sống của các em quanh năm gắn liền với bệnh tật, và những người mẹ của các em gần như rơi nước mắt hàng đêm khi bất lực nhìn con mình đau đớn nhưng gia đình lại quá nghèo không thể làm gì khác. Mỗi lần chạy chữa đồng nghĩa với việc gia đình các em ngày càng nợ nần chồng chất. Mỗi một năm chờ đợi để được phẫu thuật trôi qua là một năm các em mất đi cơ hội sống và học tập. Nhiều em nhỏ đã qua đời trong khi vẫn đang chờ đợi sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Nhận thấy những điều đó, cùng với triết lý hoạt động và phát triển của Công ty, vừa qua, BGĐ cùng toàn thể CBCNV đã tiến hành thành lập CLB Từ thiện Phúc Bình PhucBinhDonation. Với tiêu chí hoạt động dựa trên tinh thần thiện nguyện, lá lành đùm lá rách của truyền thống dân tộc Việt Nam, CLB PhucBinhDonation bắt đầu hoạt động và nỗ lực mang lại nhiều hơn nữa cơ hội sống và mở rộng cánh cửa mơ ước cho các em.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ thành lập và hoạt động thiện nguyện đầu tiên của CLB PhucBinhDonation:

Logo và Slogan chính thức của CLB Từ thiện PhucBinhDonation

Buổi họp đưa ra quy chế, cách thức hoạt động 

Toàn thể CBCNV Công ty đã cùng tham gia chứng kiến và đóng góp ý kiến

Tiếp đó, toàn thể CBCNV Công ty đã cùng nhau nhất trí và bầu ra Ban chấp hành CLB Từ thiện PhucBinhDonation và đóng góp các ý tưởng như: Trích tiền lương hàng tháng theo tinh thần tự nguyện cho Quỹ; trích các khoản tiền từ quy chế làm việc của Công ty,...

Giai đoạn năm 2017 của CLB, Ban chấp hành CLB Từ thiện PhucBinhDonation bao gồm:

1. Chủ nhiệm CLB: Ông Nguyễn Khắc Quý 

2. Phó chủ nhiệm CLB: Ông Nguyễn Anh Tuấn (Chi nhánh HN), Bà Trần Thương Huyền (Chi nhánh HCM), Ông Nguyễn Trung Hậu (CN Đà Nẵng)

3. Thủ Quỹ - Thư ký: Bà Nguyễn Thị Minh Thu

Tại buổi lễ thành lập, Ông Nguyễn Huy Dự Phó Tổng giám đốc Công ty Phúc Bình cũng đã trao phần quà là số tiến 150.000.000 được trích từ lợi nhuận 2016 của Công ty ủng hộ Quỹ từ thiện.

Đại diện Công ty Phúc Bình trao tặng 150.000.000 cho Quỹ từ thiện

Sau buổi lễ thành lập thành công, CLB Từ thiện PhucBinhDonation cũng đã có hoạt động thiện nguyện đầu tiên khi phối hợp cùng phòng Công tác xã hội BV Tim Hà Nội nhằm trao suất hỗ trợ mổ tim trị giá 22.000.000 cho cháu Lý Lù Phương Thảo - dân tộc Dáy, xã Na Cô - Nậm Pồ - Điện Biên. Cháu bị phát hiện hẹp van tim bẩm sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi vùng sâu vùng xa.

Vì hoàn cảnh, gia đình cháu chưa có điều kiện mổ tim và đang chờ các nhà hảo tâm

Ban chấp hành CLB Từ thiện PhucBinhDonation trao số tiền 22.000.000 cho cháu Phương Thảo tại Viện Tim Hà Nội

Sau khi nhận được sự hỗ trợ, gia đình cháu đã hoàn tất thủ tục mổ và dự kiến ngày mổ là 22/02.

Hi vọng, với sự hỗ trợ từ CLB, cháu Phương Thảo sẽ có được một tuổi thơ nô đùa như bao bạn bè trang lứa khác và một tương lai tốt đẹp hơn. Như chính mục tiêu và triết lý hoạt động của chúng tôi: TRAO CƠ HỘI - NÂNG ƯỚC MƠ

Tin liên quan