CÙNG EM VUI TẾT TRUNG THU 2017 VÀ TRAO MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỖ TRỢ CHI PHÍ MỔ CHO BÉ THÀO A TÁM

02/10/2017 18:44:53, lượt xem: 1599

CÙNG EM VUI TẾT TRUNG THU 2017

Chiều ngày 2/10/2017, Quỹ từ thiện PhucBinh Donation đã tổ chức chương trình trao 150 xuất quà tới 150 mắc bệnh Tim bẩm sinh tại trung tâm tim mạch Bệnh viện Nhi TW.

Tới tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Trưởng ban Quỹ từ thiện Ông Nguyễn Khắc Quý, Ông Nguyễn Huy Dự - Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình, Chị Thái Vân Phụ trách Phòng Công tác xã hội Bệnh viên nhi TW và cùng tập thể thành viên quỹ PhucBinh Donation.

Quỹ từ thiện với mong muốn đưa đến cho các em nhỏ mắc bệnh tim một niềm hạnh phúc ấm áp trong dịp tết Trung thu. Dù các em còn rất bé, có những em chỉ mới lọt lòng nhưng luôn mạnh mẽ chống chọi với bệnh tật.

Sinh ra đã thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa, nhưng các em vẫn luôn tươi cười. Nhìn ngắm những búp măng non quỹ từ thiện chúng tôi lại thêm động lức sẽ cố gắng giúp đỡ hỗ trợ chi phí phẫu thuật Tim bẩm sinh cho nhiều em nhỏ hơn nữa.

Chú Cuội, Chị Hằng trao quà cho gia đình các bé nằm trong phòng cách ly sau mổ

Chút món quà nhỏ không thể trao đến tay các em nằm trong phòng cách ly sau mổ, nhưng CLB vẫntrao những xuất quà đó đến tay cha, mẹ các em. Nhìn nụ cười hạnh phúc của các bậc cha, mẹ chúng tôi cảm thấy thật sự thành công khi kết nối được với cộng đồng xã hội.

Chị Hằng, chú Cuội, chú Tễu giáng trần trao những chiếc đèn Ông sao chúc các cháu mau khỏe bệnh, đón một trung thu vui vẻ.

Không chỉ dừng lại ở màn trao quà cho 150 em nhỏ tại trung tâm Tim mạc. Đại diện Quỹ từ thiện Ông Nguyễn Khắc Quý Trưởng ban CLB còn trao một món quà to lớn hơn tới gia đình em Thào À Tám là 10.000.000 vnđ hỗ trợ trón gói phẫu thuật Tim cho bé. Bé Thào A Tám chỉ mới 6 tháng tuổi, người dân tộc Mông.

Bé mắc bệnh tim từ khi lọt lòng nhưng điều kiện không cho phép. Hiểu được điều đó chúng tôi đã trao cho bé một phép màu để thắp sáng lên tương lại trở thành những người khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa. Hiện tại, Bé đã được phẫu thuật thành công và nằm tại phòng hồi sức cấp cứu bệnh viện Nhi TW.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ông Nguyễn Huy Dự đại diện Công ty TNHH Phúc Bình trao 10 suất quà cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Với mong muốn khích lệ, động viên các em sớm khỏe mạnh để tiếp tục sống với những ước mơ phía trước.

Tết Trung thu không chỉ là tết đoàn viên, đối với Quỹ từ thiện nó còn là cái tết để chúng tôi đến xã hội thật nhiều điều ý nghĩa hơn nữa. Chúng tôi hứa rằng không chỉ dừng lại ở đây, hay các hoàn cảnh khó khăn bị tim bẩm sinh mà sẽ còn nhiều chương trình hơn nữa để các em có cơ hội tiếp tục giấc mơ, nuôi lớn những bút măng non để sau này các em sẽ trở thành những người thành công trong cuộc sống, làm giàu cho bản thân và cho đất nướ chúng ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Khắc Quý (Mr) - Điện thoại: 0962 620 601

Email: admin@phucbinhdonation.org (Chủ nhiệm CLB)

Phạm Thị Huyền Trang (Ms) – Điện thoại: 0975 136 036

Email: truyenthong@phucbinhdonation.org (Phụ trách quản lý và truyền thông)

Nguyễn Thị Minh Thu (Ms) - Điện thoại: 01693513188

Email: thuquy@phucbinhdonation.org (Phụ trách quỹ)

Tin liên quan