HÀ NỘI MỚI, ICTNEWS, PCWORLD chính thức trở thành 3 đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải bóng đá PHUCBINHCUP – gây quỹ từ thiện PHUCBINHDONATION

02/03/2017 10:30:06, lượt xem: 1644

HÀ NỘI MỚI, ICTNEWS, PCWORLD chính thức trở thành 3 đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải bóng đá PHUCBINHCUP – gây quỹ từ thiện PHUCBINHDONATION

Ngày hôm nay 2/3, tại Văn phòng truyền thông của Quỹ từ thiện PhucBinhDonation, 3 đơn vị báo chí Hà Nội mới, Báo ICTNews, PCWorld đã kết hợp cùng BTC Giải bóng đá PhucBinhCup và CLB Từ thiện PhucBinhDonation ký kết hợp tác trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông của Giải bóng đá PhucBinhCup  - Gây quỹ từ thiện PhucBinhDonation.

Với mong muốn tạo ra được một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp, tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp CCTV, IT, ME, SI,...toàn quốc. Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng CLB Từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, từ ngày 19/3 – 23/4. Với mục đích chính của Giải đấu này có thể cùng các Công ty, Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết bị an ninh giám sát, Công nghệ thông tin tại Việt Nam nhằm kêu gọi  lòng hảo tâm đến từ các nhà mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp cho Quỹ từ thiện PhucBinhDonation, để có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Với mục đích tốt đẹp, thể hiện được truyền thông “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam đó cùng mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp, kêu gọi nhiều hơn nữa các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ quỹ, 3 đơn vị báo chí Hà Nội mới, Báo ICTNews, PCWorld đã đồng ý hợp tác trở thành 3 nhà bảo trợ truyền thông cho toàn bộ giải đấu lần này.

Trong biên bản hợp tác, các bên cũng thống nhất tham gia với tinh thần thiện nguyện, cùng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để giải đấu được diễn ra tốt đẹp nhất. Các bên cũng đã cùng nhau thống nhất và đưa ra các hỗ trợ tốt nhất cho Giải đấu cùng toàn thể các nhà tài trợ, các đội tham gia cũng như các nhà hảo tâm.

Cụ thể:

(Số lượng tối thiểu 4 bài trên trang chủ - 02 tin bài trong 2 số tháng 4,5/2017 01 banner có logo đơn vị tài trợ trên trang chủ)

  • Báo ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn

(Số lượng tối thiểu 4 bài trên trang chủ - 02 tin bài trong 2 số tháng 4,5/2017 01 banner có logo đơn vị tài trợ trên trang chủ)

Chủ quản: Thành ủy Hà Nội

(Số lượng tối thiểu 4 bài trên trang chủ và tối thiểu 02 bài trên số báo giấy)

Ngoài ra, các buổi lễ họp báo giải đấu, lễ khai mạc, bế mạc và trao tặng đều có sự tham gia của các đại diện và phóng viên các bên nhằm đảm bảo đưa tin nhanh và chính xác nhất cho giải đấu.

 

Tin liên quan