LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN PHUCBINH CUP VÀ HÀNH TRÌNH LẤY LẠI NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG

02/06/2017 08:52:36, lượt xem: 1909

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GÂY QUỸ TỪ THIỆN PHUCBINH CUP

Sáng ngày 21/5/2017 vừa qua, Quỹ từ thiện PhucBinh Cup đã diễn ra buổi lễ Bế Mạc giải bóng đá PhucBinh Cup lần thứ 1 năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Ông Nguyễn Khắc Quý , Trưởng BTC giải bóng đá PhucBinh Cup cho biết giải bóng đá là hoạt động thể thao nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ những em nhỏ mắc bệnh Tim bẩm sinh , tại bệnh viện tim Hà Nội để các em sớm có cơ hội phẫu thuật trở lại khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa . Thêm vào đó giải bóng đá là một sân chơi hấp dẫn giúp gắn kết các doanh nghiệp , tăng cường sức ảnh hưởng trong và ngoài lĩnh vực IT và CCTV.

Ông Nguyễn Khắc Quý – Trưởng BTC quỹ từ thiện PhucBinh Donation

Giải đấu diễn ra từ ngày 26/3 – 21/5, mỗi đội tham gia đều đã rất cố gắng trong các trận đấu, dừng chân sớm hay muộn đều là người thắng cuộc. Chiếc cup vàng thuộc về Siêu việt FC, giải nhì thuộc về đội Texchem FC và giải ba thuộc về Vũ Hoàng Telecom. Ngoài ra, danh hiệu vua phá lưới thuộc về Cầu thủ số 8 Vũ Vương Hoàng – Siêu Việt FC và Thủ môn xuất sắc thuộc về cầu thủ số 11 Nguyễn Minh Hoàng – Texchem Fc.

Sau khi dành giải vô địch đội Siêu Việt FC cùng các đội bóng có mặt tại buổi lễ chia sẻ,  mong rằng Quỹ từ thiện PhucBinh Donation càng ngày càng nhân rộng hơn các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng như giải đấu này. Bên cạnh đó, thông qua giải bóng Quỹ từ thiện đã hỗ trợ chi phí mổ cho 3 trường hợp đặc biệt, các em đều là người dân tộc sống ở các tỉnh vùng cao, cuộc sống quanh năm khốn khó, kinh tế gia đình chỉ phụ thuộc vào nương rẫy và chăn nuôi.

 

Kết thúc giải đấu, số tiền quỹ từ thiện nhận được từ các nhà hảo tâm lên đên 253 triệu đồng. Trong đó, Công ty TNHH Công nghệ Phúc Bình đóng góp 150 triệu đồng vào kinh phí tổ chức.

Ông cha ta có câu “ Lá lành đùm lá rách”, phương châm của quỹ từ thiện PhucBinh Donation cũng vậy, Cuộc sống có vất vả bao nhiêu nhưng những mầm non tương lai luôn phải được che chở và nâng niu. Một trái tim khỏe mạnh sẽ là đôi cánh đưa ước mơ của các em trở thành hiện thực.

Giải bóng đá Phucbinh Cup kết thúc thành công, không phụ lòng mong đợi của người theo dõi. Quỹ từ thiện PhucBinh Donation sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa sâu sắc để luôn là người trao tới xã hội nhừng điều ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

Hỗ trợ trong chương trình và giải thi đấu:

Nguyễn Thị Minh Thu (Ms) - Điện thoại: 01693513188 / Email: thuquy@phucbinhdonation.org (Phụ trách quỹ)

Phạm Huyền Trang (Ms) - Điện thoại: 0975 136 036 / Email: truyenthong@phucbinhdonation.org  (Phụ trách truyền thông)

 

GIẢI BÓNG ĐÁ ĐƯỢC BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG BỞI:

 

  •          BÁO TẠP CHÍ THẾ GIỚI VI TÍNH – PCWORLD VN www.pcworld.com.vn

 

 

Tin liên quan