QUỸ TỪ THIỆN PHUCBINH DONATION TÀI TRỢ CHO BÉ LÊ VĂN HIẾU MẮC BỆNH TIM THÔNG LIÊN THẤT - HỞ VAN HAI LÁ

26/07/2017 15:57:50, lượt xem: 1685

BÉ LÊ VĂN HIẾU

Ngày 25/7/2017 vừa qua CLB PhucBinh Donation đã tới thăm và tài trợ cho bé Lê Văn Hiếu mắc bệnh Tim thông liên thất - Hở van hai lá tại bệnh viện tim Hà Nội.

Trước đó, khi nhận được hồ sơ về hoàn cảnh và bệnh án của Bé Lê Văn Hiếu, CLB PhucBinh Donation đã tìm hiểu và tới thăm gia đình bé tại Xã Văn Tiến – Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Gia đình bé Lê Văn Hiếu chụp cùng thành viên CLB

Gia đình bé Hiếu sinh sống tại vùng quê ngèo lại khó khăn kinh tế gia đình chỉ phụ thuộc vào nghề nông. Với thông điệp “ Trao cơ hội – Nâng ước mơ” quỹ từ thiện PhucBinh Donation đã quyết đình giúp đỡ hỗ trợ chi phí mổ tim cho bé Vũ Văn Hiếu để em sớm khỏe mạnh như các bạn cùng trang lứa.

Ca phẫu thuật được diễn ra vào ngày 21/6/2017 đã diễn ra thành công. Chúng tôi những người thực hiện dự án này cũng không khỏi vui mừng, hạnh phúc khi cứu sống một mầm non tương lai. Sau ca phẫu thuật các thành viên trong CLB cùng đại diện nhà tài trợ đã đồng hành với Quỹ từ thiện Ông Bùi Quang Huy – GĐ KD Hãng Panasonic tại Việt Nam đã tới thăm bé tại Bệnh Viện Tim Hà Nội.

CLB PhucBinh Donation và đại diện nhà tài trợ Ông Bùi Quang Huy

Không gì quý giá hơn khi được thấy nụ cười, ánh mắt hạnh phúc rạng rỡ của một cậu bé từ một trái tim lỗi nhịp đã hồi sinh khỏe mạnh. Quỹ từ thiện PhucBinh Donation mong muốn sẽ giúp được nhiều em nhỏ hơn nữa, dù ở xa hay vùng núi khó khăn chúng tôi sẽ không quản ngại đem những hơi ấm yêu thương đến cộng đồng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi chung tay giúp những mảnh đời khó khăn!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Nguyễn Khắc Quý (Mr) - Điện thoại: 0962 620 601

Email: admin@phucbinhdonation.org (Chủ nhiệm CLB)

 

Phạm Thị Huyền Trang (Ms) – Điện thoại: 0975 136 036

Email: truyenthong@phucbinhdonation.org (Phụ trách quản lý và truyền thông)

 

Nguyễn Thị Minh Thu (Ms) - Điện thoại: 01693513188

Email: thuquy@phucbinhdonation.org (Phụ trách quỹ)

Tin liên quan