QUỸ TỪ THIỆN PHUCBINH DONATION THAM DỰ TIỆC TRI ÂN CỦA BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

09/01/2018 09:17:13, lượt xem: 1633

QUỸ TỪ THIỆN PHUCBINH DONATION THAM DỰ TIỆC TRI ÂN CỦA BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG

Ngày 23/2/ 2017 Quỹ từ thiện PhucBinh Donation được thành lập với mong muốn chia sẻ , giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh.

Năm 2017 với dự án “ Trao cơ hội – Nâng ước mơ” CLB PhucBinh Donation đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các hàng chục em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh ở mọi miền tổ quốc đặc biệt là các tỉnh khó khăn. Đặc biệt hơn , CLB đã đồng hành cùng Bệnh viện Nhi TW tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện hướng tới cộng đồng như chương trình "Trung thu cho em, Giáng sinh ấm áp 2017……"

Ngày 5/1/2018 vừa qua, Quỹ từ thiện PhucBinh Donation đã tới tham dự bữa tiệc tri ân các nhà tài trợ, đoàn thể, nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng của Trung tâm tim mạch trẻ em -  Bệnh viện Nhi TW tổ chức.

Đến tham gia rất đông đảo quan khách, cùng nhau lắng nghe những lời phát biểu, những lời cảm ơn từ phía đại diện Bệnh viện Nhi TW, và mong muốn 2018 sẽ cùng chung tay hỗ trợ được nhiều em nhỏ hơn nữa để không còn em nhỏ nào vì không có điều kiện chữa trị mà đối mặt với cánh cửa tử thần.

CLB mong rằng trong năm mới 2018 sẽ phối hợp cùng với viện nhi TW giúp đỡ được nhiều em nhỏ hơn nữa, không chỉ dừng lại ở các em mắc bệnh tim bẩm sinh mà còn các giúp đỡ được nhiều em nhỏ mắc những bệnh lí khác.

Một lần nữa Quỹ từ thiện PhucBinh Donation khẳng định rằng năm 2018 sẽ thực hiện nhiều dự án hướng tới cộng đồng hơn nữa. Hãy cùng quỹ từ thiện PhucBinh Donation chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp, một xã hội phồn vinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phạm Thị Huyền Trang (Ms) – Điện thoại: 0975 136 036

Email: truyenthong@phucbinhdonation.org (Phụ trách quản lý và truyền thông)

Nguyễn Thị Minh Thu (Ms) - Điện thoại: 01693513188

Email: thuquy@phucbinhdonation.org (Phụ trách quỹ)

Tin liên quan