THƯ MỜI TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINH CUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH – LẦN THỨ NHẤT 2017

03/03/2017 11:25:04, lượt xem: 2213

 

THƯ MỜI TÀI TRỢ

GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINH CUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI – LẦN THỨ NHẤT 2017

Kính gửi: Quý Công ty, doanh nghiệp/ Quý cá nhân

Lời đầu tiên xin cho phép Ban biên tập gửi đến Ông/Bà lời chào và lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất, kính chúc đơn vị luôn hoạt động hiệu quả và đạt nhiều thành công.

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam hiện nay mỗi năm có tới 6000 trẻ em nghèo sinh ra mắc bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện phẫu thuật. Đối với các em, cuộc sống không có ngày vui mà chỉ gắn liền với bệnh tật cùng những cơn đau. Và phía sau đó là sự hy sinh lớn lao của các bậc làm cha mẹ, do hoàn cảnh quá khó khăn, họ chỉ có thể bất lực nhìn con mình chịu đau đớn mà không thể làm gì khác.

Hiểu được điều đó, Chúng tôi – Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Và Công Nghệ Phúc Bình đã thành lập CLB từ thiện: PHUCBINHDONATION: TRAO CƠ HỘI - NÂNG ƯỚC MƠ. Bằng những hành động thiết thực của CLB như đồng hành cùng nhóm từ thiện Ngôi Trường Ước Mơ tham gia chương trình Xây trường cho em tại các bản vùng sâu, vùng xa; chương trình Chợ tết 0 đồng cho người nghèo tại Hà Nội; chương trình Gói quà tết cho hộ nghèo đợt tết Âm lịch Đinh Dậu,... và gần đây nhất là chương trình hỗ trợ chi phí cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại BV Tim Hà Nội.

            Với mong muốn tiếp nối những hoạt động đó và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp trên, cùng nhau sẻ chia những khó khăn và cùng trao cơ hội cho một cuộc sống tốt đẹp hơn tới xã hội và các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hiện đang chờ mổ tại Bệnh Viên Tim Hà Nội. Cùng với đó là mục tiêu tạo ra được sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp, tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp CCTV, IT, ME, SI,...toàn quốc. Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng CLB Từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, từ ngày 26/3 – 7/5. Chúng tôi hy vọng thông qua Giải đấu này có thể cùng Quý vị kêu gọi  lòng hảo tâm đến từ các nhà mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp cho Quỹ từ thiện PhucBinhDonation, để có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội tốt cho Quý vị giới thiệu doanh nghiệp của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng nằm trong kế hoạch quảng bá của BTC. Qua đó giúp nâng cao hình ảnh, củng cố vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng.

Các đơn vị bảo trợ truyền thông của Giải đấu:

- Hà Nội Mới – www.hanoimoi.vn

Chủ quản: Thành ủy Hà Nội

- Báo Tạp chí Thế giới vi tính - PC World VN – www.pcworld.com.vn

Chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM

- ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn

Chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Vì mục tiêu nhân ái và ý nghĩa nêu trên của Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, BTC chúng tôi xin kính mời và hy vọng nhận được hưởng ứng, ủng hộ của Quý đơn vị tham gia Giải bóng. Xin kính đề nghị các lãnh đạo/ đội trưởng các đội bóng xem xét Thư mời tham gia, thư mời tài trợ và kế hoạch, điều lệ (dự thảo) của giải đấu và đăng ký tham dự Giải.

Toàn bộ chi phí tổ chức giải đều được hỗ trợ từ Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình.

 

T/M ban tổ chức

“Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017”

          TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

 

 

 

 

 

DỰ ÁN NHẬN QUYÊN GÓP TỪ CÁC NHÀ HẢO TÂM QUA CÁC KÊNH SAU:

Cách 1:

Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản)

Số tài khoản nhận ủng hộ:

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 045100662730

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

SWIFT Code: BFTVVNVX

Cách 2:

Hỗ trợ tiền mặt trực tiếp:

 Chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận ủng hộ nếu bạn muốn đóng góp và ủng hộ:

 Liên hệ trực tiếp qua:

 Nguyễn Khắc Quý (Mr) - Điện thoại: 0962 620 601 / Email:quy.nk@phucbinh.com.vn (Chủ nhiệm CLB)

Nguyễn Anh Tuấn (Mr) – Điện thoại: 0968 053321 / Email: tuan.na@phucbinh.com.vn (Phụ trách quản lý và truyền thông)

 Nguyễn Thị Minh Thu (Ms) - Điện thoại: 01693513188 / Email:thu.ntm@phucbinh.com.vn (Phụ trách quỹ)

CAM KẾT VỀ SỰ MINH BẠCH CỦA DỰ ÁN

Chúng tôi cam kết rằng những đóng góp của Quý nhà hảo tâm sẽ được chuyển đầy đủ tới các hoàn cảnh các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại BV Tim Hà Nội dưới sự giám sát và chứng kiến của đơn vị tài trợ giải đấu, đơn vị tham gia giải đấu, đơn vị bảo trợ truyền thông cùng Phòng Công tác xã hội BV Tim Hà Nội.

Tất cả các tài chính của dự án sẽ được công bố rộng rãi và minh bạch tại website: www.phucbinhdonation.org

Tin liên quan