THƯ MỜI THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINH CUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI – LẦN THỨ NHẤT 2017

03/03/2017 14:51:31, lượt xem: 2854

THƯ MỜI THAM DỰ

GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINH CUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI – LẦN THỨ NHẤT 2017

Kính gửi: Quý Công ty, doanh nghiệp/ Quý cá nhân

Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam hiện nay mỗi năm có tới 6000 trẻ em nghèo sinh ra mắc bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện phẫu thuật. Đối với các em, cuộc sống không có ngày vui mà chỉ gắn liền với bệnh tật cùng những cơn đau. Và phía sau đó là sự hy sinh lớn lao của các bậc làm cha mẹ, do hoàn cảnh quá khó khăn, họ chỉ có thể bất lực nhìn con mình chịu đau đớn mà không thể làm gì khác.

Hiểu được điều đó, Chúng tôi – Công Ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Và Công Nghệ Phúc Bình đã thành lập CLB từ thiện: PHUCBINHDONATION: TRAO CƠ HỘI - NÂNG ƯỚC MƠ. Bằng những hành động thiết thực của CLB như đồng hành cùng nhóm từ thiện Ngôi Trường Ước Mơ tham gia chương trình Xây trường cho em tại các bản vùng sâu, vùng xa; chương trình Chợ tết 0 đồng cho người nghèo tại Hà Nội; chương trình Gói quà tết cho hộ nghèo đợt tết Âm lịch Đinh Dậu,... và gần đây nhất là chương trình hỗ trợ chi phí cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại BV Tim Hà Nội.

            Với mong muốn tiếp nối những hoạt động đó và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp trên, cùng nhau sẻ chia những khó khăn và cùng trao cơ hội cho một cuộc sống tốt đẹp hơn tới xã hội và các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hiện đang chờ mổ tại Bệnh Viên Tim Hà Nội. Cùng với đó là mục tiêu tạo ra được sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp, tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp CCTV, IT, ME, SI,...toàn quốc. Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng CLB Từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, từ ngày 26/3 – 7/5. Chúng tôi hy vọng thông qua Giải đấu này có thể cùng Quý vị kêu gọi  lòng hảo tâm đến từ các nhà mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp cho Quỹ từ thiện PhucBinhDonation, để có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Vì ý nghĩa và mục tiêu nhân ái và tích cực nêu trên của Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, BTC chúng tôi xin kính mời và hy vọng nhận được hưởng ứng, ủng hộ của Quý đơn vị tham gia Giải bóng. Xin kính đề nghị các lãnh đạo/ đội trưởng các đội bóng xem xét Thư mời tham gia, thư mời tài trợ và kế hoạch, điều lệ (dự thảo) của giải đấu và đăng ký tham dự Giải.

Thời hạn đăng ký tham gia Giải bóng đá trước ngày 15/3/2017 (theo mẫu form gửi kèm của BTC) qua hình thức email hoặc đăng ký trực tiếp với BTC. Vì số lượng đội tham dự có hạn, BTC sẽ lựa chọn đội tham dự theo ưu tiên đăng ký và thực thiện cam kế với BTC sớm nhất.

Ban Tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017 rất hy vọng nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý đơn vị. Sự tham gia đóng góp của Quý đơn vị chính là động lực và sự đồng hành lớn lao cho BTC chúng tôi, vì mục tiêu hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn, thể hiện vai trò doanh nghiệp chúng ta với cộng đồng. Toàn bộ chi phí Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017 sẽ được Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình hỗ trợ.

            Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu:

- Hà Nội Mới – www.hanoimoi.vn

Chủ quản: Thành ủy Hà Nội

- Báo Tạp chí Thế giới vi tính - PC World VN – www.pcworld.com.vn

Chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM

- ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn

Chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Toàn bộ chi phí tổ chức giải đều được hỗ trợ từ Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình.

 Vậy rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp quý báu của Quý đơn vị.

Chân thành cảm ơn!

 

T/M ban tổ chức

“Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017”

          TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Tin liên quan