THƯ MỜI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINHCUP

28/02/2017 14:25:33, lượt xem: 3540

THƯ MỜI THAM DỰ

GIẢI BÓNG ĐÁ PHUCBINH CUP – GÂY QUỸ TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM MẮC TIM BẨM SINH TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI – LẦN THỨ NHẤT 2017

Kính gửi: Quý Công ty / Doanh nghiệp/ Tổ chức/ Cá nhân

            Lời đầu tiên, thay mặt ban tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017 xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và thịnh vượng đến toàn thể Quý đơn vị.

            Với mong muốn cùng nhau sẻ chia những khó khăn và cùng trao cơ hội cho một cuộc sống tốt đẹp hơn tới các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hiện đang chờ mổ tại Bệnh Viên Tim Hà Nội cũng như tạo ra được một sân chơi thể thao hấp dẫn, sôi nổi, gắn kết các doanh nghiệp, tăng cường sức ảnh hưởng của cộng đồng doanh nghiệp CCTV, IT, ME, SI,...toàn quốc. Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình kết hợp cùng CLB Từ thiện PhucBinhDonation quyết định tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, từ ngày 19/3 – 23/4. Chúng tôi hy vọng thông qua Giải đấu này có thể cùng Quý vị kêu gọi  lòng hảo tâm đến từ các nhà mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp chung tay quyên góp cho Quỹ từ thiện PhucBinhDonation, để có thể sẻ chia nhiều hơn với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Tim Hà Nội, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Vì ý nghĩa và mục tiêu nhân ái nêu trên của Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017, BTC chúng tôi xin kính mời và hy vọng nhận được hưởng ứng, ủng hộ của Quý đơn vị tham gia Giải bóng. Xin kính đề nghị các lãnh đạo/ đội trưởng các đội bóng xem xét Thư mời tham gia, thư mời tài trợ và kế hoạch, điều lệ (dự thảo) của giải đấu và đăng ký tham dự Giải.

Thời hạn đăng ký tham gia Giải bóng đá trước ngày 10/3/2017 (theo mẫu form gửi kèm của BTC) qua hình thức email hoặc đăng ký trực tiếp với BTC. Vì số lượng đội tham dự có hạn, BTC sẽ lựa chọn đội tham dự theo ưu tiên đăng ký và thực thiện cam kế với BTC sớm nhất.

Ban Tổ chức Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017 rất hy vọng nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý đơn vị. Sự tham gia đóng góp của Quý đơn vị chính là động lực và sự đồng hành lớn lao cho BTC chúng tôi, vì mục tiêu hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn, thể hiện vai trò doanh nghiệp chúng ta với cộng đồng. Toàn bộ chi phí Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017 sẽ được Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp và Công nghệ Phúc Bình hỗ trợ.

            Đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu:

- Hà Nội Mới – www.hanoimoi.vn

Chủ quản: Thành ủy Hà Nội

- Báo Tạp chí Thế giới vi tính - PC World VN – www.pcworld.com.vn

Chủ quản: Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM

- ICTNEWS - Chuyên trang về CNTT của Báo điện tử Infonet – www.ictnews.vn

Chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

 Vậy rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp quý báu của Quý đơn vị.

Chân thành cảm ơn!

 

                                     T/M ban tổ chức

“Giải bóng đá PhucBinh Cup – Gây quỹ từ thiện vì trẻ em mắc tim bẩm sinh – lần thứ nhất 2017”

          TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

   

 

Tin liên quan